Cờ Tướng - Chời Cờ Tướng Online - Tải Game Cờ Tướng

Chơi Game Đánh Cờ

Game Đánh Cờ Online

tải game đánh cờ vua cờ tướng cờ caro cớ vây chơi online miễn phí
Hướng dẫn Tải Game Cờ Tướng về chơi trên điện thoại và máy tính TẠI ĐÂY

Điểm Cao Game Đánh Cờ 20-01-2019

(Không phải game nào cũng cho lưu điểm cao)
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Đọc thêm về Game Đánh Cờ

    Game cờ tướng bạn đang chơi này cho phép bạn chơi với máy hoặc 2 người chơi cùng nhau trên 1 máy. Chơi Game Cờ Tướng có độ khó ở mức tương đối nhưng cho phép bạn có thể lùi lại các bước tùy ý nếu đi nhầm nên đây là một game rất tốt cho bạn luyện tập để trở thành cao thủ cờ tướng. Tải Game cờ tướng này rất tốt để bạn nâng cao trình độ từ thấp len cao vì nó cho phép bạn có thể lưu lại ván chơi điều này rất thích hợp khi đang chơi mà bị dở công chuyện nào đó hoặc lưu lại các thế cờ hay để có thể luyện tập nhiều lần. Khi luyện tập với game này khoảng 3-5 ngày là bạn đã rất xuất sắc rồi đó.

    Cờ tướng được cho là xuất xử từ Trung Hoa vì nó được phổ biến rộng tãi ra toàn thế giới từ Trung Quốc(Chinese Chess) và chơi game cờ tướng đội coi là biểu tượng "quốc hồn quốc túy". Cùng với cờ vua nó là 2 môn cờ phổ biến nhất trên thế giới ngày nay.

    Quân cờ tướng gồm 2 quân xanh và đỏ với mỗi bên 32 quân bao gồm 5 tốt(đi thẳng, khi qua sông sẽ được đi ngang), 2 xe, 2 pháo(lồng qua một quân cờ khác), 2 mã(bị chặn bước đầu tiên bị chặn), 2 tịnh, 2 xỉ và 1 tướng. Mục đích của mỗi đối thủ là tải game cờ tướng và di chuyển các quân cờ theo quy định cho trước để bắt được tướng của đối phương. Trong các quân cờ trên thì có tướng sĩ tịnh là chỉ được phép ở phía bên sông nhà mình không được tham gia tấn công. Sĩ chỉ được đi trong cung ô vuông 2x2 để bảo vệ tướng.

    Bàn cờ tướng có một hình chữ nhật(ngang 8 ô, dọc 9 ô trong đó ô ở giữa của chiều dọc liền nhau thành 1 hình chữ nhật dài lớn được gọi là sông). Toàn bộ bàn cờ gồm 90 điểm và các quân cờ sẽ nằm trên các điểm này. Sông nằm giữa bãn cờ chia bàn cờ thành hai bên bằng nhau. Cung vua gồm 4 ô vuông hợp thành tại các đường dọc số 4,5,6 và có 4 đoạn chéo nằm trong 4 ô này chỉ duy nhất cho quân Sĩ đi được.

    Đánh cờ rất vui nhưng bạn chú ý hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Chia sẻ cho bạn bè của bạn qua Google+ 
và Facebook
để chơi game Đánh Cờ nào!

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Bắn Súng
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tải game đua xe hay nhất
Game Đua Xe
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Xếp Hình cổ điển
Game Xếp Hình Cổ Điển
 
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân
Tai game Songoku 7 viên ngọc rồng
Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game bắn cá ăn xu chơi Online
Game Bắn Cá Ăn Xu
Chú ý đọc quy định, điều khoản và hướng dẫn: Trang Web http://covuacotuong.com là Web cung cấp các game cờ dưới dạng Game Flash chơi vui vẻ nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí.
- Game chơi trực tiếp trên trình duyệt, bạn không cần phải cài game vào máy. Tuy nhiên nếu chưa có cài Plugin với Fifox thì bạn cần vào Adobe Flash để tải về. Các trình duyệt khác sẽ không cần cài thêm Plugin
- Trên điện thoại không hỗ trợ Flash bạn nên dùng trình duyệt UC Browser để cài đặt và chơi game Flash sẽ tối ưu nhất. Hoặc tải ứng dụng hỗ trợ từ Google PlayAppStore
- Bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào khi tải game đánh cờ và chơi trên máy tính tại trang http://covuacotuong.com và chúng tôi cũng không kinh doanh gì trên http://covuacotuong.com chỉ là nơi để trao đổi thỏa mãn đam mê với game cờ tướng.
- Với một số game khi chơi nếu bạn chưa biết cách chơi vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với quản trị trang web qua phần hỗ trợ ở phía trên bên trái.
- Trong quá trình chơi, game tải về lần đầu sẽ mất khoảng 5 tới 10 giây tùy tốc độ mạng của bạn. Lần sau vào chơi sẽ tải về nhanh hơn.
- Web vì mục đích giải trí lành mạnh nên chúng tôi không quảng cáo các đối tác khác về các sản phẩm khác. Có 1 số game Flash có cách chơi tương tự bạn có thể quan tâm chúng tôi đã quảng cáo ở phía trên bằng banner rất to.
- Khi truy cập bằng điện thoại di động. Bạn sẽ được hỏi có tải game về điện thoại hay không? Nếu có tải về bạn cần chú ý các thông báo về điều khoản và giá cước trong game trước khi sử dụng.

Copyright 2014 Tải Game Đánh Cờ

Liên Hệ với quản Trị: Nguyễn Khánh Phương - Email: admin@covuacotuong.com

Về Yêu Di Động - Xem thêm Google+
Mua linh kiện điện tử online, Chơi game cờ tướng miễn phí, Đánh cờ tướng trên điện thoại