Cờ Vua - Chời Cờ Vua Online - Tải Game Cờ Vua

Chơi Game Đánh Cờ

Game Đánh Cờ Online

tải game đánh cờ vua cờ tướng cờ caro cớ vây chơi online miễn phí

Điểm Cao Game Đánh Cờ 20-01-2019

(Không phải game nào cũng cho lưu điểm cao)
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Đọc thêm về Game Đánh Cờ

    Với 3 dạng game cờ vua cho bạn lựa chọn bao gồm Loại cổ điển các cách chơi giống với các bàn cờ vua trong thực tế nhất, chế độ game hình tượng sẽ mô phỏng các quân cờ bằng hình ảnh phù hợp cho trẻ em có trí tưởng tượng phong phú và cuối cùng là loại 3D mô tả bàn chơi như khi đang chơi thật với người đối diện.

    Cờ vua là môn cờ phổ biến nhất trên thế giới nên còn được gọi là cờ quốc tế, là một trò chơi mà 2 đối thủ sẽ ngồi trên bàn theo đúng nghĩa đen và là một môn thể thao về mặt trí tuệ đối kháng giữa 2 người chơi với nhau. Cờ vua là môn thể thao trí tuệ có nhiều giải đấu tổ chức thường xuyên cả ở trong nước và quốc tế. Chơi game cờ vua ở bất cứ nới đâu trên thế giới với hàng triệu người từ chơi nhà riêng, trong câu lạc bộ, trong lớp học, chơi online trực tuyến... Tải game cờ vua về bạn sẽ thấy sân thi đấu là hình vuông gồm 8 hàng có đánh số thứ tự từ 1 đến 8 va số thứ tự của cột là từ A đến H. Bàn cờ có 64 ô hình vuông với các màu đậm và nhạt xen kẽ nhau cho dễ quan sát. Khi bắt đầu chơi cờ vua mỗi người sẽ có 16 quân cờ và sẽ lần lượt đi các quân của mình sau khi đối phương hoàn thành nước đi. Các quân cờ vua của mỗi đội gồm có 8 tốt, 2 Mã, 2 Tượng, 2 Xe, 1 Hậu, 1 Vua. Người đi trước là người cầm quân trắng và thường cầm quân trắng đi trước có lợi hơn khi triển khai thế trân.

    Ngày nay, cờ vua chính thức trở thành một môn thể thao công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế. Người đầu tiên vô địch Cờ vua Thế giới là Wilhelm Steinitz năm 1886; Khi nghiên cứu cờ vua người ta đã tạo ra rất nhiều chiến thuật, chiến lược và nghệ thuật ở nhiều góc độ được tìm thấy trong trong cờ thế. Các nhà khoa học máy tính muốn tạo ra cờ vua bằng các thuật toán. Và bây giờ các game cờ vua trên trang web này bạn chơi cũng chính là loại game được tạo ra bởi các thuật toán. Tuy nhiên mức độ giải trí sẽ đơn giản hơn so với năm 1997 máy tính Deep Blue trở thành chương trình cờ vua đầu tiên đánh bại được kiện tướng thế giới đó là Garry Kasparov. Liệu bạn có thắng được máy tính hay không?

    Đánh cờ rất vui nhưng bạn chú ý hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Chia sẻ cho bạn bè của bạn qua Google+ 
và Facebook
để chơi game Đánh Cờ nào!

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Bắn Súng
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tải game đua xe hay nhất
Game Đua Xe
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Xếp Hình cổ điển
Game Xếp Hình Cổ Điển
 
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân
Tai game Songoku 7 viên ngọc rồng
Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game bắn cá ăn xu chơi Online
Game Bắn Cá Ăn Xu
Chú ý đọc quy định, điều khoản và hướng dẫn: Trang Web http://covuacotuong.com là Web cung cấp các game cờ dưới dạng Game Flash chơi vui vẻ nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí.
- Game chơi trực tiếp trên trình duyệt, bạn không cần phải cài game vào máy. Tuy nhiên nếu chưa có cài Plugin với Fifox thì bạn cần vào Adobe Flash để tải về. Các trình duyệt khác sẽ không cần cài thêm Plugin
- Trên điện thoại không hỗ trợ Flash bạn nên dùng trình duyệt UC Browser để cài đặt và chơi game Flash sẽ tối ưu nhất. Hoặc tải ứng dụng hỗ trợ từ Google PlayAppStore
- Bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào khi tải game đánh cờ và chơi trên máy tính tại trang http://covuacotuong.com và chúng tôi cũng không kinh doanh gì trên http://covuacotuong.com chỉ là nơi để trao đổi thỏa mãn đam mê với game cờ tướng.
- Với một số game khi chơi nếu bạn chưa biết cách chơi vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với quản trị trang web qua phần hỗ trợ ở phía trên bên trái.
- Trong quá trình chơi, game tải về lần đầu sẽ mất khoảng 5 tới 10 giây tùy tốc độ mạng của bạn. Lần sau vào chơi sẽ tải về nhanh hơn.
- Web vì mục đích giải trí lành mạnh nên chúng tôi không quảng cáo các đối tác khác về các sản phẩm khác. Có 1 số game Flash có cách chơi tương tự bạn có thể quan tâm chúng tôi đã quảng cáo ở phía trên bằng banner rất to.
- Khi truy cập bằng điện thoại di động. Bạn sẽ được hỏi có tải game về điện thoại hay không? Nếu có tải về bạn cần chú ý các thông báo về điều khoản và giá cước trong game trước khi sử dụng.

Copyright 2014 Tải Game Đánh Cờ

Liên Hệ với quản Trị: Nguyễn Khánh Phương - Email: admin@covuacotuong.com

Về Yêu Di Động - Xem thêm Google+
Mua linh kiện điện tử online, Chơi game cờ tướng miễn phí, Đánh cờ tướng trên điện thoại