Cờ Caro - Chời Cờ Caro Online - Tải Game Cờ Caro

Chơi Game Đánh Cờ

Game Đánh Cờ Online

tải game đánh cờ vua cờ tướng cờ caro cớ vây chơi online miễn phí

Điểm Cao Game Đánh Cờ 20-01-2019

(Không phải game nào cũng cho lưu điểm cao)
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Đọc thêm về Game Đánh Cờ

     Cờ caro có nhiều thể loại phong phú cho bạn lựa chọn cách chơi. Sau khi tải game caro trên CoVuaCoTuong.Com và học hỏi kinh nghiệm của máy nếu bạn đi thi đấu với bạn bè thì đảm bảo bạn chắc tới 90% chiến thắng đó. Hãy chơi game caro mỗi ngày 30 phút để nâng cao khả năng của bạn. Tuy nhiên các thuật toán của máy không quá thông minh nếu bạn thằng 1 lần bằng 1 chiến thuật thì các lần sau vẫn chiến thật đó bạn vẫn giành chiến thắng. Nên phải thiên biến vạn hoa ra nhiều chiến thuật Caro để thực sự tăng trình độ.

    Cờ caro là 1 trò chơi bàn cờ với chiến thuật thuộc thể loại trừu tượng. Nguyên tắc sống còn của cờ caro đó là lấy công làm thủ. Đây là môn cờ được ví như là con của cờ vây vì sử dụng được luôn bàn cờ và quân cờ vậy. Người chơi lần lượt đặt 1 quân cờ trên đường chéo hoặc ô còn trống. Người chiến thắng là người có được một hàng ngang dọc hoặc chéo 5 quân cờ liền nhau. Điểm đặc biệt của game này là khi quân cờ đã đặt xuống bàn thì chúng không bị ăn mất bị bỏ ra khỏi bàn và không có cơ hội sửa sai vì thắng là duy nhất. Ở Việt Nam các em học sinh thường chơi chơi game caro trên giấy ô ly với chữ O và X để đánh rất hay và thú vị khi giải lao.

    Quy tắc: Tải game caro và chơi bạn sẽ thấy bàn cờ gồm 15 x 15 dòng kẻ nhưng thực tế là không giới hạn cho tới khi chiến thắng. Hai người chơi sẽ thay phiên nhau đi những quân cờ. Và họ sẽ dùng các quân cờ để chặn hàng 5 quân liên tiếp của đối phương. Hai bên vừa công vừa thủ để tạo thế trận.

    Đánh cờ rất vui nhưng bạn chú ý hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Chia sẻ cho bạn bè của bạn qua Google+ 
và Facebook
để chơi game Đánh Cờ nào!

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Bắn Súng
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tải game đua xe hay nhất
Game Đua Xe
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Xếp Hình cổ điển
Game Xếp Hình Cổ Điển
 
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân
Tai game Songoku 7 viên ngọc rồng
Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game bắn cá ăn xu chơi Online
Game Bắn Cá Ăn Xu
Chú ý đọc quy định, điều khoản và hướng dẫn: Trang Web http://covuacotuong.com là Web cung cấp các game cờ dưới dạng Game Flash chơi vui vẻ nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí.
- Game chơi trực tiếp trên trình duyệt, bạn không cần phải cài game vào máy. Tuy nhiên nếu chưa có cài Plugin với Fifox thì bạn cần vào Adobe Flash để tải về. Các trình duyệt khác sẽ không cần cài thêm Plugin
- Trên điện thoại không hỗ trợ Flash bạn nên dùng trình duyệt UC Browser để cài đặt và chơi game Flash sẽ tối ưu nhất. Hoặc tải ứng dụng hỗ trợ từ Google PlayAppStore
- Bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào khi tải game đánh cờ và chơi trên máy tính tại trang http://covuacotuong.com và chúng tôi cũng không kinh doanh gì trên http://covuacotuong.com chỉ là nơi để trao đổi thỏa mãn đam mê với game cờ tướng.
- Với một số game khi chơi nếu bạn chưa biết cách chơi vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với quản trị trang web qua phần hỗ trợ ở phía trên bên trái.
- Trong quá trình chơi, game tải về lần đầu sẽ mất khoảng 5 tới 10 giây tùy tốc độ mạng của bạn. Lần sau vào chơi sẽ tải về nhanh hơn.
- Web vì mục đích giải trí lành mạnh nên chúng tôi không quảng cáo các đối tác khác về các sản phẩm khác. Có 1 số game Flash có cách chơi tương tự bạn có thể quan tâm chúng tôi đã quảng cáo ở phía trên bằng banner rất to.
- Khi truy cập bằng điện thoại di động. Bạn sẽ được hỏi có tải game về điện thoại hay không? Nếu có tải về bạn cần chú ý các thông báo về điều khoản và giá cước trong game trước khi sử dụng.

Copyright 2014 Tải Game Đánh Cờ

Liên Hệ với quản Trị: Nguyễn Khánh Phương - Email: admin@covuacotuong.com

Về Yêu Di Động - Xem thêm Google+
Mua linh kiện điện tử online, Chơi game cờ tướng miễn phí, Đánh cờ tướng trên điện thoại