Cờ Tỉ Phú Chơi Online - Tải Game Cờ Tỉ phú - Chơi game Game Cờ Tỉ phú

Chơi Game Đánh Cờ

Game Đánh Cờ Online

tải game đánh cờ vua cờ tướng cờ caro cớ vây chơi online miễn phí

Điểm Cao Game Đánh Cờ 20-01-2019

(Không phải game nào cũng cho lưu điểm cao)
TT Nick Điểm
Chưa có... 0
... 0
... 0

>>> Xem ngày khác
>>> Xem tháng khác

Đọc thêm về Game Đánh Cờ

    Cờ tỉ phú là môn chơi rất đơn giản và thú vị dành cho cả người lớn và trẻ em. Và là game đặc biệt nhất trong các game đánh cờ vì nó liên quan trực tiếp tới việc tạo thói quen quản lý tài chính. Cash Flow là game nâng cao hơn thì Cờ tỉ phú là game cơ bản và đơn giản để bạn và con bạn tham gia vào "TRÒ CHƠI CỜ TỶ PHÚ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY LÀM GIÀU NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ"

    Trò chơi này là gì nhỉ?
* Một trò chơi mà cả gia đình có thể cùng chơi cùng nhau mỗi buổi tối đảm bảo cho cả bố mẹ và con cái vừa học vừa chơi, đem lại những phút giây trải nghiệm thú vị cho các thành viên gia đình về vấn đề cha mẹ thường thấy tế nhị với con cái đó là tiền.
* Một trò chơi thú vị có thể chơi cùng bạn bè, sảng khoái và thư giãn?
* Một trò chơi đã vượt ra khỏi trò chơi giải trí khi không chỉ mang tính giải trí mà còn mang tính giáo dục sâu sắc đặc biệt với trẻ em Việt Nam?

    Qua cha mẹ có thể dạy cho con tư duy làm giàu, giúp cho bé có hành trang vượt trội so với trẻ cùng trang lứa trong cuộc sống đặc biệt là về tiền bạc? Vì sau này các bé cũng vẫn phải cơm áo gạo tiền suốt ngày mà.
    Chính vì vậy điều tuyệt vời mà bạn cần dạy con khi thấy khó nói tới tiền với con đó là qua game CỜ TỶ PHÚ. Hãy tải game Cờ Tỷ Phú do Parker Bros nhãn hiệu của công ty đồ chơi Hasbro sản xuất. Mục đích của game là người chơi đấu với nhau qua các con xúc sắc để giành các bất động sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu, trong đó có mua bán, cho thuê và trao đổi tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần tung xúc xắc (giống như các con xúc xác trong game cờ cá ngựa). Trò chơi cờ này được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) của kinh tế, đó là sự chiếm hữu thị trường của một nhà cung cấp đơn lẻ.

    Theo Hasbro, từ khi Charles Darrow đăng ký sở hữu trí tuệ trò chơi vào năm 1935, có khoảng 750 triệu người đã chơi trò này, khiến nó trở thành "trò chơi cờ (thương mại) được chơi nhiều nhất trên thế giới". Và nếu khi đã chơi cờ tỉ phú nhàm chán thì bạn hãy chuyển cả gia đình tới game Cash Flow nhé.

    Đánh cờ rất vui nhưng bạn chú ý hãy chơi game không quá 60 phút mỗi ngày để giữ an toàn cho mắt và sức khỏe của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Chia sẻ cho bạn bè của bạn qua Google+ 
và Facebook
để chơi game Đánh Cờ nào!

Các Game Tính Điểm Hay Nhất

Tai game pikachu co dien
Game Pikachu
Tai game đào vàng
Game Đào Vàng
Tai game kim cuong co dien
Game Kim Cương
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Bắn Súng
 
Tải game bắn gà cổ điển
Game Bắn Gà
Tải game chơi game đặt boom Online
Game Đặt Boom Online
Tai game Ai là trieu phu mien phi
Game Ai Là Triệu Phú
Tải game Thời Trang
Game Nấu Ăn
 
Tải game Contra Kinh Điển
Game Contra Kinh Điển
Tải game Thời Trang
Game Thời Trang
Tải game mario online
Game Mario
Tải game sudoku về máy
Game Sudoku
 
Tải game đua xe hay nhất
Game Đua Xe
Tai game Game Flappy Bird Kinh Điển
Game Flappy Bird Kinh Điển
Tải game Line 98 cổ điển
Game Line 98 Cổ Điển
Tải game Xếp Hình cổ điển
Game Xếp Hình Cổ Điển
 
Tai game siêu nhân - chơi game siêu nhân
Game Siêu Nhân
Tai game Songoku 7 viên ngọc rồng
Game Songoku - 7 Viên Ngọc Rồng
Tai game đánh nhau đối kháng
Game Đánh Nhau Đối Kháng
Tai game bắn cá ăn xu chơi Online
Game Bắn Cá Ăn Xu
Chú ý đọc quy định, điều khoản và hướng dẫn: Trang Web http://covuacotuong.com là Web cung cấp các game cờ dưới dạng Game Flash chơi vui vẻ nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí.
- Game chơi trực tiếp trên trình duyệt, bạn không cần phải cài game vào máy. Tuy nhiên nếu chưa có cài Plugin với Fifox thì bạn cần vào Adobe Flash để tải về. Các trình duyệt khác sẽ không cần cài thêm Plugin
- Trên điện thoại không hỗ trợ Flash bạn nên dùng trình duyệt UC Browser để cài đặt và chơi game Flash sẽ tối ưu nhất. Hoặc tải ứng dụng hỗ trợ từ Google PlayAppStore
- Bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào khi tải game đánh cờ và chơi trên máy tính tại trang http://covuacotuong.com và chúng tôi cũng không kinh doanh gì trên http://covuacotuong.com chỉ là nơi để trao đổi thỏa mãn đam mê với game cờ tướng.
- Với một số game khi chơi nếu bạn chưa biết cách chơi vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với quản trị trang web qua phần hỗ trợ ở phía trên bên trái.
- Trong quá trình chơi, game tải về lần đầu sẽ mất khoảng 5 tới 10 giây tùy tốc độ mạng của bạn. Lần sau vào chơi sẽ tải về nhanh hơn.
- Web vì mục đích giải trí lành mạnh nên chúng tôi không quảng cáo các đối tác khác về các sản phẩm khác. Có 1 số game Flash có cách chơi tương tự bạn có thể quan tâm chúng tôi đã quảng cáo ở phía trên bằng banner rất to.
- Khi truy cập bằng điện thoại di động. Bạn sẽ được hỏi có tải game về điện thoại hay không? Nếu có tải về bạn cần chú ý các thông báo về điều khoản và giá cước trong game trước khi sử dụng.

Copyright 2014 Tải Game Đánh Cờ

Liên Hệ với quản Trị: Nguyễn Khánh Phương - Email: admin@covuacotuong.com

Về Yêu Di Động - Xem thêm Google+
Mua linh kiện điện tử online, Chơi game cờ tướng miễn phí, Đánh cờ tướng trên điện thoại